Wednesday, 1 Dec 2021
Tin Vặt

Xác định tài xế tăng ga, tông CSGT Hà Nội rồi bỏ chạy

Tài xế điều khiển xe ô tô tăng ga, đâm thẳng vào chiến sỹ CSGT rồi bỏ chạy đã được di lý từ Thái Bình về Hà Nội để điều tra.

Công an đã xác minh được tài xế điều khiển xe tải tông Thiếu úy Nguyễn Đức Anh, cán bộ Đội CSGT số 3, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội. Xe tải được xác định là xe chở thư báo.

Xác định tài xế tăng ga, tông CSGT Hà Nội rồi bỏ chạy

Hiện trường vụ CSGT bị xe tải tông rồi bỏ chạy

Theo đó, công an đã truy tìm và đến sáng 20/11 thì phát hiện tài xế này tại tỉnh Thái Bình và di lý về Hà Nội để phục vụ công tác điều tra. Tuy nhiên, bước đầu người này chưa chịu khai nhận hành vi của mình.

Trước đó, khoảng 20h ngày 13/11, khi làm nhiệm vụ tại ngã tư Lê Văn Lương – Láng, Đội CSGT số 3 – Công an thành phố Hà Nội đã phát hiện xe ô tô mang biển kiểm sát 29C-529.35 vi phạm luật giao thông.

Ngay sau đó, Thiếu úy Nguyễn Đức Anh đã ra tín hiệu dừng phương tiện để kiểm tra. Tuy nhiên, thay vì chấp hành hiệu lệnh, tài xế điều khiển xe ô tô đã bất ngờ tăng ga, đâm thẳng vào chiến sỹ CSGT này rồi bỏ chạy.

Cú va chạm mạnh đã khiến viên CSGT bị thương nặng. Ngay sau đó, đồng đội và người dân quanh khu vực đã đưa anh đi cấp cứu. 

Theo phản ánh của người dân, tài xế điều khiển xe ô tô đã cố tình đâm vào chiến sỹ CSGT đang làm nhiệm vụ.

Nguồn: Vtc.vn

Post Comment