Monday, 27 Mar 2023
Tạp chí sức khỏe

Máy tập chạy bộ bao nhiêu tiền và lựa chọn hãng nào thì tốt

Ngày nay, máy chạy bộ trở thành một dụng cụ tập luyện sức khỏe vô cùng hữu ích. Nhiều người muốn sở hữu cho mình một chiếc máy để có thể tự mình luyện tập tại nhà. Những máy tập chạy bộ bao nhiêu tiền thì trên thị trường họ mù tịt. Và cũng chẳng biết nên chọn hãng nào chất lượng. Bài này sẽ giúp bạn làm được điều đó dễ dàng.

Máy tập chạy bộ bao nhiêu tiền

Trên thị trường hiện nay chia máy chạy bộ thành 3 phân khúc chính. Mỗi loại có một mức giá và các chức năng khác nhau.

Máy chạy bộ điện giá rẻ

Máy tập chạy bộ bao nhiêu tiền

Đây là những máy có giá từ 5.500.000 vnd – 10.000.000 vnd. Với mức giá này, chúng ít được nhiều tính năng như các dòng máy đắt tiền. Chủ yếu của dành cho những người có sở thích về chạy.

máy chạy bộ giá rẻ

Với dòng máy chạy bộ điện giá rẻ này, có 2 loại máy chạy bộ được ưu thích. Nhất đó là máy chạy bộ điện và loại máy chạy cơ. Hầu hết các dòng máy chạy bộ cơ thường thấy ở các gia đình nhiều hơn. Bởi kích thước của nó khác nhỏ, linh hoạt trong việc đặt vị trí và di chuyển.

Nằm ở mức rẻ nhưng chất lượng của dòng máy này khá đáng nể. Tuy nhiên, tiền nào của lấy nếu như máy hỏng quá nhanh thì cũng không trách nhà sản xuất được.

Dòng máy chạy bộ cao cấp

máy chạy đặt

Các loại máy chạy bộ thuộc dòng cao cấp luôn đáp ứng được những vị khách khó tính. Không chỉ phục vụ cho mục đích chạy. Với những loại máy này kết hợp rất nhiều tính năng như một công cụ đa năng vậy.

máy chạy bộ đa năng

Bạn có thể vừa chạy và những người khác vẫn có thể tập luyện những chức năng khác của máy. Chính vì thế mà giá cả của các loại máy khá cao từ 10.000.000 vnd – 50.000.000 vnd. Những dòng máy loại này phù hợp với những phòng gym. Cường độ luyện tập lớn và đáp ứng nhiều tính năng cho người tập.

Dòng máy chạy điện cũ

máy chạy bộ

Còn một phân khúc mà ít người để ý tới đó chính là dòng máy chạy bộ cũ. Là các dòng máy đã qua sử dụng. Nhưng chúng vẫn còn mang đầy đủ chức năng như những chiếc máy mới. So về mức giá thì chúng chỉ cùng lắm thấp hơn hoặc bằng giá của các loại máy rẻ.

Nhưng nếu như bạn có một chút sự hiểu biết rất có thể bạn sẽ lựa chọn được những dòng máy chất lượng. Chúng không thua kém gì những dòng máy cao cấp đâu nhé.

Chỉ có điều là về mặt hình dáng và chức năng sẽ không được hảo về chức năng như các máy mới. Khi bạn lựa chọn mua những dòng máy này. Nên hỏi thăm ý kiến của những chuyên gia nhé!

Đặc biệt, dù là loại máy chạy mới hay cũ. Thì việc bảo quản cẩn thận và đúng cách sẽ giúp bảo vệ máy một cách cần thiết. Do đó, khi mua máy, bạn nên yêu cầu người bán đóng gói máy bằng loại hộp carton 7 lớp. Đảm bảo độ dày và khả năng chịu lực chắc chắn. Sẽ giúp bảo quản tốt nhất máy chạy trong quá trình vận chuyển

Các hãng máy chạy nổi tiếng hiện nay

các hãng chay bo

Những dòng máy chạy bộ này đa phần do chúng ta nhập khẩu từ bên nước ngoài. Chính vì vậy, độ chính xác, chất lượng và bảo hành sẽ làm bạn an tâm. Trong đó, phải kể đến các hãng máy chạy bộ nổi tiếng sau:

  • Tech Finess
  • Mofit
  • Rebok
  • Elip
  • Sport 1
  • Vifa Sport

Đây là những cái tên thương hiệu máy hàng đầu. Nếu như bạn muốn chọn lựa cho mình một loại máy chạy bộ tốt thì nên ưu tiên các thương hiệu này. Bởi không chỉ có cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể về chiếc máy. Bạn sẽ được sự tư vấn chu đáo về việc sử dụng và sửa chữa chúng khi xảy ra sự cố.

Chúng tôi đã trả lời cho bạn câu hỏi máy tập chạy bộ bao nhiêu tiền rồi đó! Bây giờ nhiệm vụ của bạn là trở thành một nhà tiêu dùng thông thái. Hãy cân đối tài chính để sở hữu một chiếc máy chạy bộ ưng ý nhé!

 

Post Comment