Hot girl ĐH Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội xinh đẹp hút hồn

Vũ TuyềnTác giả: Vũ Tuyền07/07/2018
Hot girl ĐH Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội xinh đẹp hút hồn

Được biết đến bởi vẻ ngoài xinh đẹp, tài kinh doanh và giọng hát trầm ấm, ngọt ngào, hot girl ĐH Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội Trương Bạch Diệp khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Bạch Diệp sinh năm 1996, là sinh viên chuyên ngành Thanh nhạc, Đại học Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội (Hà Nội). Hiện tại, ngoài học tập, Diệp đang kinh doanh online, làm mẫu tự do và đi hát tại quán cafe hay các chương trình lớn. Nữ sinh Bạch Diệp nhận thấy công việc bên ngoài ảnh hưởng khá nhiều đến học tập. Vậy nên, đó là lý do khiến cô bạn suy nghĩ nên tiếp tục đi học hay bảo lưu kết quả học tập 1 năm. Khi được hỏi về mẫu người yếu lý tưởng, cô gái này vui vẻ chia sẻ: “Mình không đặt ra mẫu người yêu lý tưởng. Vì theo mình, gặp và yêu nhau là do duyên số, đó là tùy duyên”. Trương Bạch Diệp rất thích chơi piano. Vì vậy, cô thường tự đệm piano và cover lại các bài hát. “Từ lúc học cấp I, ông nội là người truyền cảm hứng ca hát cho mình. Cũng từ đó, mình mới phát hiện ra năng khiếu ca hát”, cô bộc bạch. Thần tượng của Bạch Diệp là nam ca sĩ Tuấn Hưng. Chính giọng hát truyền cảm và cách thể hiện phóng khoáng của Tuấn Hưng đã khiến cô bạn rất mến mộ. Thời gian qua, Trương Bạch Diệp đã được dân mạng dành nhiều tình cảm khi cover hàng loạt ca khúc nổi tiếng như Vợ người ta,… Những bản cover đề được cô bạn trình bày bằng giọng hát và tài đệm đàn của mình. Sau khi đăng tải các clip lên mạng, Diệp đã nhận được nhiều lời đề nghị tiếp tục mashup và hát những ca khúc mới. Vẻ xinh đẹp của nữ sinh hút ánh nhìn từ mọi phía. Bạch Diệp đẹp tinh khôi trong tà áo dài. Hiện tại, cô hút gần 50.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân facebook.

Nguồn: Kienthuc.net