Wednesday, 1 Dec 2021
Tin tức điện thoại

Di động xiaomi mi note 2 siêu mỏng, camera kép

Di động thông minh Xiaomi Mi Note 2 siêu mỏng, camera đôi

Thiết bị tích hợp màn hình 5,7 inch với độ phân giải 2K 820 Snapdragon Adreno 530 đồ họa lõi với nhau và 4 GB RAM.

xiaomi mi note 2

Xây dựng hình ảnh được cho là của Xiaomi Mi phablet Note 2 vừa xuất hiện trên mạng tầng lớp Weibo Trung Quốc. Đây là một trong những sản phẩm cao cấp của các nhà sản xuất Trung Quốc đối với những người thích sử dụng điện thoại sáng dạ màn hình lớn.

Hình ảnh của thiết bị hiển thị nổi bật thiết kế với các cạnh màn hình siêu mỏng, diện tích bao phủ của màn hình cảm ứng ở mặt trước lớn. Trong khi đó, nút Home Mi Note 2 có thể là nơi mà camera cảm biến dấu vân tay vẫn trở lại trong định dạng kép. Theo rò rỉ, máy ảnh này có một hoạt động rưa rứa như các máy ảnh kép HTC One M8 với một camera chụp ảnh giao nhiệm vụ 1 camera có nhiệm vụ thu thập thông tin về độ sâu của hình ảnh.

Các tin đồn trước đó cũng đã tiết lậu cấu hình đầy đủ của Chú Xiaomi Mi 2. Thiết bị này tích hợp một màn hình 5,7-inch với độ phân giải 2K 820 Snapdragon Adreno 530 đồ họa lõi với nhau và 4 GB RAM. Máy ảnh sau khi máy đạt đến độ phân giải camera trước lên đến 23 megapixel cũng tương trợ độ phân giải chụp ảnh 12 megapixel có khả năng đáp ứng tín Selfie. Pin của Mi Note 2 cũng rất dồi dào ở độ cao 3500 mAh có khả năng sạc nhanh.

Về sự ra mắt của Mi Note 2 vẫn chưa được công bố, nhưng theo các chuyên gia, không phải là nguồn cung cấp dồi dào của 820 con chip Snapdragon có thể dẫn đến phablet cao cấp Xiaomi phải đợi cho đến tháng Ba năm tiếp theo để khởi động.

Post Comment