Wednesday, 1 Dec 2021
Tin tức điện thoại

Cần phải mua iphone 5s lúc này?

iPhone 5S là điện thoại sáng ý sống thậm chí còn thấp hơn thị trường bởi Apple, nhưng có nhiều tính năng độc đáo. Nó có nó thực sự đã lỗi thời?

Có nên mua iPhone 5S thời điểm này?

6S và 6S cũng khởi động iPhone, công nghệ iPhone 5S sẽ trở thành mô hình cũ của Apple cũng đã phân phối. Tại thị trường Mỹ, nó đã được bán với giá $ 0 với thỏa thuận hiệp đồng hai năm, có nghĩa là người dùng chỉ sử dụng các hợp đồng 2 năm với mạng, mà sẽ được tặng xe miễn phí. Người dùng ở các nước như Việt Nam không may mắn như vậy. Một chính hãng kích thước 16 GB iPhone 5S vẫn là một mức giá 12 triệu (có thể thấp hơn ở một số nơi).

iphone 5s

Người dùng có thể chọn lựa khác, rủi ro hơn, nếu bạn muốn một chiếc iPhone 5S, mà là dạo để mua một chiếc xe cũ có giá chỉ khoảng 6,5 đến 7 triệu đồng. Trong thực tiễn, các 5S iPhone dùng như là một trong những mặt hàng bán chạy nhất trên thị trường điện thoại di động năm ngoái. Vấn đề là, mô hình này là số tiền mà bạn?

Màn hình điện thoại thông minh nhỏ còn sót lại hiếm

Nếu bạn nhìn kỹ vào thị trường điện thoại di động, bạn sẽ thấy là một trong số ít các điện thoại màn hình nhỏ đang bán chất lượng tốt. Nó có một màn hình 4-inch. Sản phẩm tương tự hơn, nhưng bạn chạy Android Xperia Z compact Sony. Tuy nhiên, kích tấc màn hình của các mô hình này là 4,6 inch, mà là ngang bằng với iPhone 6 và 6S.
iphone 5s

4-inch, dày 7,6 mm và nặng 112 gram, những tham số cho thấy rằng đây là điện thoại thông minh duy nhất cho phép người dùng sử dụng thoải mái với bàn tay khác trên thị trường. Trong những năm gần đây, cuộc đua đến kích tấc màn hình của điện thoại sáng dạ đã được đẩy lên tới 5,6 hoặc thậm chí 7 inches. Một chiếc xe được coi là nhỏ Android hiện nay có màn hình 5-inch.

Nếu nhỏ gọn là tiêu chí của bạn tốt nhất, dĩ nhiên, bạn không có nhiều lựa chọn khác hơn so với iPhone 5S.

Lợi thế của Apple

Nếu bạn cần phải chọn một 5S iPhone (sinh năm 2013) và một Samsung Galaxy S5 (sinh năm 2014), nhiều người sẽ có khuynh hướng sản phẩm của Apple.

Điện thoại Android nói chung, có một mối quan hệ giữa Google và cực kỳ chồng chéo các nhà sản xuất, đôi khi với cả hai mạng, dẫn đến sự chậm trễ trong việc máy móc cho các cập nhật mới. mực tầng “Galaxy S5 Lollipop”, bạn sẽ khám phá ra có bao nhiêu thiết bị mà họ cần thời gian để nâng cấp lên Android 5.0.

iPhone 5S, trong khi đó, đã có thể nâng cấp lên iOS 6 9 trong cùng một ngày với iPhone và 6 Plus. Ngay cả các thiết bị cũ hơn như iPhone 5 hay 4S là không khác nhau.

can hệ đến chất lượng của các phần cứng, iPhone 5S chưa bị lỗi thời. May mắn thay, một đời sản phẩm, “S”, model này được trang bị với tính năng thậm chí còn trẻ ranh hơn, mà lặng đúng ra tiêu chuẩn mới cho các thiết bị sau khi ra mắt.

Máy có cảm biến cảm ứng ID vân tay – điều mà nhiều người sử dụng của iPhone, sau khi gia đình, họ cảm thấy cấp thiết, hoặc M7 chuyển động theo dõi chip, trong đó cho phép các giám sát của y tế hoặc máy ảnh có khả năng quay video hoặc thời kì trôi đi slowmotion 120 khung hình / giây.

Với iPhone 5S, chí ít là trong 1-2 năm tới, người dùng không phải lo lắng về việc có các vận dụng căn bản là không tương hợp với máy.

Những hình ảnh của thị trường điện thoại di động đổi thay quá nhanh, mà chỉ trong một năm, có lẽ không có ai sẽ nhớ điện thoại sáng dạ của bạn. Tuy nhiên, iPhone 5S có thể là một ngoại lệ.

Và ‘đủ tốt để phục vụ nhu cầu của bạn. E vừa, nhỏ gọn, và càng nhiều trong thời trang. Tuy nhiên, giá bán của máy không phải là rẻ nếu bạn mua chính hãng. Nếu việc mua sử dụng các loại biểu đồ được bán trên thị trường, bảo đảm chất lượng khó khăn. Đây là vấn đề lớn nhất mà người dùng cần phải giữ trong tâm trí.

Post Comment