từ khóa
#ăn gì để căng da#bài tập đơn giản với xà đơn#Bài Viết Nổi Bật#bệnh thiếu máu#bệnh thiếu máu là gì#body đẹp với bài tập xà đơn giản#cách chọn thảm tập yoga#cách trị mụn#cẩm nang chăm sóc sức khỏe sinh sản#chăm sóc sức khỏe#chăm sóc sức khỏe bà bầu#chăm sóc sức khỏe ban đầu#chăm sóc sức khỏe ban đầu là gì#chăm sóc sức khỏe cộng đồng là gì#chăm sóc sức khỏe là gì#chăm sóc sức khỏe người cao tuổi#chăm sóc sức khỏe người già#chăm sóc sức khỏe nhân dân#Chăm sóc sức khỏe phụ nữ#Chăm sóc sức khỏe phụ nữ tuổi 50#chăm sóc sức khỏe sinh sản#chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ nữ#chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên#chăm sóc sức khỏe tuổi trung niên#chăm sóc sức khỏe vị thành niên#Chăm sóc trẻ sơ sinh#chống lão hóa da#có thể phòng bệnh thiếu máu không#danh sách phòng gym ở hải phòng#danh sách phòng gym tại hải phòng#dấu hiệu bệnh thiếu máu#hướng dẫn xử lý mụn#lão hóa da#máy chạy bộ#máy chạy bộ đa năng#mua thảm tập yoga#ngành chăm sóc sức khỏe là gì#nhạc tập yoga#nhạc thiền#nhạc yoga#phòng gym ở hải phòng#tác hại của bệnh thiếu máu#tập yoga#tập yoga cho bà bầu#tên độc và lạ cho bé#tên hay cho bé#thực phẩm chống lão hóa#thực phẩm mịn da#trị mụn#viêm họng#xà đơnt treo tường

Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài sợ bị… ung thư lời nói

Vũ TuyềnTác giả: Vũ Tuyền07/07/2018
56
Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài sợ bị… ung thư lời nói

Game 1: Ung thư lời nói

Vào vai bác sĩ chuyên khoa, Trường Giang tuyên bố hung tin Trấn Thành mắc căn bệnh nan y là ung thư lời nói bởi vì nói quá nhiều. Căn bệnh khiến Trấn Thành “nói càng nhiều thì càng mau chết sớm”. Trấn Thành liền bị kích động, đập bàn chửi bới bác sĩ, không tin rằng mình chỉ còn có thể nói được vài chục chữ là chết. Chỉ đến khi bác sĩ đưa Chí Tài ra để chứng minh thì Trấn Thành mới chịu tin. Nhưng lúc đó, anh chàng lại tiếp tục nghe tin dữ “chỉ còn 30 giây để nói trong cuộc đời này thôi”.

Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài sợ bị… ung thư lời nói
Trấn Thành và Trường Giang.

Trở về nhà, đối diện với sự hạch sách, ghen tuông của cô vợ Hồng Đào, Trấn Thành phải hét lên: “Bà đừng nói gì nữa, tui mệt ghê luôn” khiến Hồng Đào khóc lóc. Khi Trấn Thành đang cố sức trăn trối với vợ những lời cuối: “Tụi mình mới cưới, anh chưa làm chồng, chưa làm cha, chưa làm được gì cho em…” thì Trường Giang đột ngột xuất hiện báo tin chẩn đoán sai. Thật ra Trấn Thành chỉ là bị stress chứ không bị ung thư lời nói, “không phải không được nói mà phải nói nhiều gấp 10 lần”.

Game 2: Thử thách liên hoàn

Đại Nghĩa cho rằng công việc của mình thường xuyên nói nhiều rồi nên phải tìm một đồng đội ít nói và quyết định chọn Trấn Thành, Hữu Quốc chọn Hồng Đào, Phan Thị Mơ “nên vợ chồng” với Chí Tài.

Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài sợ bị… ung thư lời nói
Phần thi thử thách liên hoàn.

Thử thách vận động cho các đội chơi là bật lò xo lên đầu và thổi bong bóng về đích. Trong khi người đẹp Phan Thị Mơ bật lò xo khá nhanh thì Chí Tài mất rất nhiều thời gian. Trấn Thành và Đại Nghĩa kiện ban tổ chức vì “sao bong bóng mấy đội kia thổi bay lên còn bong bóng của anh em mình bay giật lùi không”. Kết quả, đội Hữu Quốc – Hồng Đào được 2 điểm, đội Đại Nghĩa – Trấn Thành được 1 điểm, và đội Phan Thị Mơ – Chí Tài  0 điểm.

Game 3: Ảo thuật lá bài

Ảo thuật gia Nguyễn Phương đem đến màn ảo thuật hoán đổi lá bài khiến tất cả các khách mời kinh ngạc bởi đứng ngay cạnh vẫn không nhìn thấy được thủ thuật. Bên cạnh đó, ảo thuật gia cũng bật mí chiêu ảo thuật phán đoán bài của người khác. Nhưng Trường Giang đã nhanh chóng làm lộ bài của Nguyễn Phương: “Khi ảnh kẹp vô thì ảnh luôn giữ con đó ở một vị trí cố định, dù ảnh có kênh cỡ nào thì lá bài vẫn ở chỗ đó”.

Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài sợ bị… ung thư lời nói
Các nghệ sĩ thích thú với ảo thuật lá bài.

 Game 4: Thách đấu võ thuật

Khách mời của Kỳ tài thách đấu tập này là nhóm cascaduer Quốc Thịnh. Các cascaduer đã nhảy từ độ cao của 2 dàn giáo xuống nệm. Trong nhóm cascaduer có một nhân vật nữ xinh đẹp đánh võ rất giỏi khiến Trấn Thành ngỡ ngàng – Phi Ngọc Ánh. Thử thách mà chương trình đặt ra là Ngọc Ánh bay kẹp cổ 2 người đàn ông lực lưỡng.

Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài sợ bị… ung thư lời nói
Màn đấu võ vô cùng gay cấn.

 Game 5: Tân cổ giao duyên

Tại viện dưỡng lão nghệ sĩ, Trấn Thành xuất hiện hát hit “Say tình” của Đàm Vĩnh Hưng phối hợp vừa cải lương vừa Rock cùng Hữu Quốc, Đại Nghĩa. Hữu Quốc vào vai nghệ sĩ cải lương, Trấn Thành trở thành ca sĩ nhạc Rock tranh giành “thằng con” Đại Nghĩa để truyền nghề.

Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài sợ bị… ung thư lời nói
Trấn Thành dạy Trường Giang hát cải lương.

“Kỳ tài thách đấu” lên sóng HTV7 vào lúc 21h00 Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 18/9/2016. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) phối hợp cùng Công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Tôn BlueScope Zacs.

Vương Huy Khôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *