Wednesday, 1 Dec 2021
Tạp chí sức khỏe

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA NAVINA?

Chúng tôi chưa bao giờ là dịch vụ giá rẻ nhất nhưng chúng tôi sẽ là dịch vụ tin cậy nhất của quí khách nếu có bất kì nghi vấn gì về chất lượng dịch vụ, xin quí khách vui lòng đi nơi khác.

Dịch vụ order hàng Mỹ từ NaViNa luôn hỗ trợ tối đa cho khách hàng để đạt được hiệu quả trong công việc cao nhất và chi phí vận chuyển hợp lí nhất. Hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển về Việt Nam bằng đường hàng không trong thời gian sớm để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Bạn không phải lo bất cứ thủ tục kê khai hải quan hay đóng bất kỳ loại thuế, lệ phí nào khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam của dịch vụ mua hàng Mỹ tại NaViNa (NaViNa sẽ thay bạn hoàn thành tất cả thủ tục hải quan và đóng thuế sản phẩm).

mua hàng mỹ

Order hàng mỹ nhanh nhất
Hàng hóa của bạn gửi đi như thế nào thì lúc nhận sẽ nhận được nguyên vẹn như vậy, không bị tháo gỡ hay chia ra. Vì vậy sử dụng dịch vụ mua hàng Mỹ của chúng tôi bạn có thể yên tâm về độ an toàn cho hàng hóa.

 Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều dịch vụ mua hàng Mỹ nhưng NaViNa cam kết rằng dịch vụ của NaViNa là an toàn nhất và chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ bạn hết mình để đạt được hiệu quả công việc và tạo sự thoải mái, tin tưởng trong phiên làm việc với khách hàng.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và chọn mua hàng từ Mỹ ngay!

Post Comment