Monday, 27 Mar 2023
Tạp chí sức khỏe

Men vi sinh cho trẻ nhỏ

Men vi sinh cho trẻ nhỏ là một biện pháp hữu hiệu để chữa các bệnh về đường ruột cho trẻ nhỏ.

Trẻ nhỏ thường hay mắc các bệnh về tiêu hóa, đường ruột. Do hệ sinh thái khuẩn mất cân bằng trong đường ruột gây ra các bệnh đường ruột, đau bụng, tiêu chảy nếu không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Thế nhưng khi sử dụng các loại thuốc kháng sinh để chữa các bệnh về đường ruột thì lại rất nguy hiểm đặc biệt ở trẻ nhỏ. Vì vậy chúng tôi đưa ra một giải pháp tối ưu là sử dụng Men vi sinh cho trẻ nhỏ thay thế. Men có tác dụng cung cấp lượng khuẩn tốt, cân bằng hệ khuẩn đường ruột, không gây ra các phản ứng phụ.

Men vi sinh cho trẻ nhỏ

Men vi sinh cho trẻ nhỏ

Chức năng của Men vi sinh cho trẻ nhỏ:

+ Cung cấp lượng khuẩn tốt
+ Giệt khuẩn có hại
+ Nâng cao hệ thống miễn dịch
+ Chữa các bệnh đường ruột, tiêu chảy
+ Tăng cường khả năng hấp thu của cơ thể

Cách chọn Men vi sinh tốt cho trẻ nhỏ:

Men vi sinh tốt cho trẻ nhỏ là loại men được bào chế với hai lớp khuẩn Duolac TM.
Lớp ngoài có chức năng bảo vệ các vi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa Polysaccharides.
Lớp trong được bào chế dưới công thức hỗn hợp tăng cường khả năng chống lại các tác nhân xấu trong dạ dày như Acid, dịch mật và tạo điều kiện sinh sống cho khuẩn có lợi Protein/Peptide.
Ngoài ra việc chọn loại men vi sinh tốt còn phải căn cứ vào việc loại men đó có cung cấp đủ số lượng khuẩn tốt cho đường ruột hay không, men vi sinh cho trẻ nhỏ được đánh giá tốt nếu cung cấp từ 2 tỷ – 4 tỷ lợi khuẩn cho trẻ nhỏ (Người lớn thì men tốt cung cấp từ 4 tỷ đến 6 tỷ lợi khuẩn).
Loại men mà chúng tôi phân phối với giá thành tốt mà chất lượng rất cao đó là: Men Vi Sinh Enterobac do Công ty CP KHSX CNSH & MT sản xuất. Đây là loại men vi sinh có thể dùng được cho cả trẻ nhỏ và người lớn được rất nhiều người dùng. Có hiệu quả rõ rệt sau vài ngày sử dụng.
KẾT LUẬN CHUYÊN GIA
Hạn chế sử dụng kháng sinh chỉ sử dụng trong trường hợp bất đắc dĩ, hãy sử dụng Men vi sinh cho trẻ nhỏ để đảm bảo cho bé có một cơ thể khỏe mạnh và an toàn nhất.

Post Comment