Menu

ứng dụng khoa học bê tông tiền chế – biện pháp thân mật môi trường trong suốt thành lập tại Việt Nam

Ngày 21/7, doanh nghiệp Cổ phần Đầu tứ và xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp) công ty Hội thảo “Ứng dụng kỹ thuật bê tông tiền chế – biện pháp thân thiết môi trường trong suốt thành lập tại Việt Nam” tại Hà Nội. Đây bây chừ là doanh nghiệp đi đầu của ngành xây dựng Việt Nam trong suốt kỹ thuật bê tông ứng suất trước bán tiền chế (công nghệ PC) và phát triển tấm thông suốt cáp cẩu uy tín – nguyên liệu thay thế cho nguyên liệu nung trong suốt mai sau.

 

 

Hội thảo hấp dẫn gần 300 khách mời tham dự.

Tiền thân là Nhà máy bê tông tấm lớn Xuân Mai, được xây dựng từ năm 1983, Xuân Mai Corp mang nền tảng thuận lợi để phát triển mạnh kỹ thuật PC. Sau 34 năm phát triển và trưởng thành, qua rộng rãi công đoạn thăng trầm và tự tái cấu trúc, Xuân Mai đã và đang đi đúng hướng, liên tục vững mạnh đều về doanh thu, sản lượng cũng như lợi nhuận và uy tín đối với khách hàng.

kỹ thuật PC nhưng Xuân Mai sở hữu đã được ưa chuộng trên trái đất từ rộng rãi thập kỷ trước, nói cả những nước đang lớn mạnh ở khu vực Đông Nam Á. Tại Việt Nam, công nghệ này đã được áp dụng từ những thập kỷ 70, 80 của thế kỷ trước nhưng mà chưa được vững mạnh đa dạng.

“Với các ưu thế chẳng thể lấp nhận của kỹ thuật này như chất lượng của kết cấu được kiểm tra nghiêm ngặt trong nhà máy, giảm chi phí thành lập do tiết kiệm vật liệu, cho khẩu độ nhịp kết cấu to hay thân thương mang môi trường khi giảm công tác kiến tạo bê tông tại giờ trường thì đây là hướng đi thế tất trong suốt quá trình lớn mạnh công nghệ xây dựng cư trú Việt Nam” – ông Bùi Khắc Sơn, chủ toạ Xuân Mai Corp san sẻ.

Hội thảo giới thiệu quy trình thực hiện trải qua những khâu từ xây dừng, tạo ra, di chuyển đến các giải pháp xây dựng của kỹ thuật PC lúc phần mềm vào các dự án xây dựng hiện giờ. Đây là khoa học thành lập hiện đại đáp ứng theo tiêu chuẩn xây dừng Eurocode2 của châu Âu cũng như các quy chuẩn, tiêu chuẩn mang liên hệ của Việt Nam.

Sau đa dạng năm nghiên cứu và không kết thúc cải tiến công nghệ cũng như phối hợp sở hữu Hiệp hội Bê tông Việt Nam và các Viện chuyên ngành xây dựng để kiểm tra chất lượng thực tiễn tại các tòa tháp, vật phẩm của Xuân Mai đã sở hữu chỗ đứng kiên cố trên thị trường và càng ngày càng được người dùng tin cậy.

 

 

 

công nghệ xây đắp bán lắp ghép tiêu dùng cấu kiện bê tông chính yếu thép đúc sẵn căng trước được vận dụng tại tham gia án Eco Green City.

công nghệ thi công bán lắp ghép tiêu dùng cấu kiện bê tông cốt yếu thép đúc sẵn căng trước đã và đang được Xuân Mai Corp khai triển cho đa dạng dự án phổ biến cư cao tầng như tòa tháp Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, trụ sở Tổng công ty Vinaconex 34 Láng Hạ, Xuân Mai Spark Tower, Eco Green City, Tincom, Paragon,… hay những nhà xưởng công nghiệp như tổ phù hợp công nghệ cao Kyocera, nhà máy Intel, nhà máy Panasonic…

Đối có các công trình cao tầng, đây là khoa học thiết kế có đa dạng ưu thế như tiến độ nhanh và ổn định, đảm bảo kiến thiết kết thúc 1 tầng điển hình rộng một.200m2 trong suốt vòng 07 ngày dựa trên số nhân công khoảng 70 người, ít hơn khá phổ biến so sở hữu thi công tại chỗ truyền thống. bây chừ, Xuân Mai Corp đã nghiên cứu và khai triển chiến thắng giải pháp thiết kế mới phục vụ được tiến độ 3-5 ngày cho một tầng sàn tiêu biểu mà nhân công cần thiết cũng chỉ vào khoảng 100 người. khi ứng dụng vào cho kết cấu nhà công nghiệp, công nghệ PC của Xuân Mai diễn tả rõ tính ưu việt do đáp ứng được những đòi hỏi về tiến độ thi của những chủ đầu tứ và tổng thầu thành lập hàng đầu của Việt Nam hiện nay.

Việc nâng cao tiến độ xây cất, nâng cao năng suất cần lao tại công trường sở hữu được là nhờ việc sản xuất trước các cấu kiện chính như cột, cáp thép inox xây dựng, dầm, sàn trong suốt nhà máy và di chuyển ra lắp dựng tại công trình. lúc những cấu kiện được tạo ra trong suốt xưởng thì việc kiểm soát chất lượng cực kỳ dễ dàng, giảm vô số lượng bê tông thi công tại chỗ và kết quả là môi trường thành lập được bảo đảm hơn.

 

 

kỹ thuật PC vừa giúp giảm thời gian thi công công trình, vừa góp phầ giảm nguyên liệu, nâng cao hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tứ.

Hình như, vì không buộc phải quá nhiều nhân công cần ít bị phụ thuộc vào thị trường nhân lực bất định liên tiếp hiện nay. với đặc điểm của khoa học PC là tiêu dùng cáp, thép tham gia ứng lực cường độ cao có ứng suất bền tối đa là 18.600kg/cm2 và bê tông nhãn tới 500kg/cm2 buộc phải sẽ tùng tiệm khoảng 20% vật liệu và đem lại hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tứ.

với việc tiêu dùng những nguyên liệu chất lượng và cường độ cao như vậy cần kỹ thuật PC Xuân Mai có thể bảo đảm vượt dịp dầm to và cho đặt chân cột lên tới 20m, tạo thể tích thông tỏ thoáng, ưng ý với phổ biến mẫu hình kiến trúc theo đòi hỏi dùng của nhà cửa. Ngoài ra, khi tiêu dùng tấm sàn với lớp xốp trong lõi của Xuân Mai cho các nhà cửa dân dụng, khách sạn, kỹ năng phương pháp âm, phương pháp nhiệt sẽ được tăng lên và tăng chất lượng cuộc sống cho đối tượng sử dụng.

ko kể việc khẳng định vị thế dẫn đầu trong công nghệ PC – công nghệ thành lập hiện đại tại Việt Nam, khi nắm bắt được xu hướng cũng như các quy định của quốc gia về việc thay thế dần vật liệu xây truyền thống bằng nguyên liệu ko nung, Xuân Mai Corp đã nghiên cứu các kỹ thuật phát hành vật liệu thành lập logic mới và thân thiện với môi trường.

Cuối năm 2015, nhà máy Acotec mang quy mô dung tích nhà xưởng khoảng một,2ha mang công suất 600.000m2/năm đã được Xuân Mai Corp mang vào hoạt động. Sau thời gian ứng dụng và được thị trường đón nhận, dây chuyền tạo ra tấm thông Acotec số 2 sẽ được Xuân Mai kết thúc vào năm 2018 nâng tổng năng lực phát triển lên đến 1,2 triệu m2 tấm tường/năm để cung cấp cho thị trường xây dựng. có công nghệ hiện đại và được nhập cảng đồng bộ từ hãng Elematic – Phần Lan và Frumecar – Tây Ban Nha, tấm am tường với nhãn hàng Acotec – Xuân Mai đã ra đời khắc ghi đặt chân chuyển mình thế hệ trong việc ứng dụng những nguyên liệu xanh vào kiến tạo thành lập tòa tháp.

Tại Việt Nam, tấm thông thuộc Acotec là vật liệu xây dựng thân thiện và khá thế hệ mẻ tuy nhiên đã được tiêu dùng thông thường tại những nước phát triển nhờ đem đến phổ biến tiện lợi cho môi trường. Dường như, sở hữu đặc tính là nguyên liệu cường độ cao bắt buộc kết cấu tường sử dụng tấm Acotec – Xuân Mai mang trọng lượng nhẹ hơn khoảng 13-30% và chiều dày tí hon hơn so mang am tường gạch truyền thống. bởi tấm thông tỏ Acotec – Xuân Mai dày 100mm với kĩ năng thay thế cho thông thuộc gạch dày 110mm và 150mm bắt buộc sẽ mang đến cho chủ đầu tư tiện lợi kinh tế chẳng phải nhỏ xíu vì tăng thể tích thông hiểu thủy trong suốt căn hộ 1-2,4% cũng như giảm mức giá cho kết cấu chịu lực.

Đối mang các nhà thầu, đây cũng là sản phẩm tả được tính ưu việt bởi vì với thể cơ giới hóa việc lắp dựng, giảm số lượng nhân lực và năng suất cao hơn 3-5 lần so với thi công thông hiểu gạch xây truyền thống. công tác đi đường công nghệ điện, nước cũng giảm đáng nhắc vô kể lượng đục phá vì mang thể đi theo những lỗ rỗng trong tấm tinh thông và giảm mức giá máy giặt tại Bình Dương nứt tại các đường cắt lúc hoàn thiện và trong suốt công đoạn dùng. Còn mang bạn sắm nhà sẽ được hưởng lợi lúc sắm được căn hộ sở hữu giá cả có lí, chất lượng, độ bền và sự an ninh của tòa tháp luôn được đảm bảo.

công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế Xuân Mai đã và đang được ứng dụng tại hơn 140 tòa tháp bình thường cư cao tầng và khoảng 60 nhà cửa công nghiệp mang tổng không gian sàn lên đến 4,3 triệu m2. Bên cạnh đó, công nghệ PC của Xuân Mai cũng đã được sử dụng vào trên 50 tòa tháp khác như liên lạc, sân đi lại, kè biển.

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *