Menu

Thường xuyên lái car trên 2 hiện giờ mỗi ngày mang thể gây chức năng ngược cho não bộ,

những nhà kỹ thuật cảnh báo việc thường xuyên lái ô tô trên 2 hiện thời mỗi ngày mang thể gây công dụng ngược cho não bộ, cụ thể là làm cho giảm chỉ số lanh lợi, theo tờ Hindustan Times.

 

Nhóm chuyên gia của Đại học Leicester (Anh) đã phát hình thành rằng sức mạnh của não giảm đi nhanh hơn ở lý thuyết học lái xe hạng b2 các người thuộc lứa tuổi đứng tuổi tài xế đường dài mỗi ngày.

Chuyên gia Kishan Bakrania và các cộng sự khuyến nghị rằng những người muốn bảo vệ não khỏi những thúc đẩy vô ích của công đoạn lão hóa thành thử giảm thiểu đến mức tối thiểu thời gian trên đường và tậu những hoạt động với tính kích thích về tinh thần cao hơn, chẳng hạn như giao dịch hòa đồng cùng khách du lịch.

“Chúng tôi biết rằng việc thường xuyên tài xế hơn 2-3 tiếng mỗi ngày ko phải chăng cho tim. Nghiên cứu thế hệ của chúng tôi cho chứng kiến nó cũng ko phải chăng cho não, bởi tâm não của khách du lịch kém năng động hơn trong thời gian đó”, ông Bakrania kể.

nhiều nhà nghiên cứu đã phân tích dữ liệu về lối sống của hơn 500.000 người Anh từ 37-73 tuổi trong 5 năm. học lái xe b2 trong suốt giai đoạn ấy, nhiều bạn này cần thực hành những cuộc kiểm tra về sự mưu trí và trí tưởng.

“Sự suy giảm nhận thức là có thể đo lường được trong suốt 5 năm bởi vì nó sở hữu thể xảy ra mau lẹ cư trú các người đứng tuổi và cao tuổi hơn. Điều này sở hữu tương tác tới các tác nhân về lối sống như hút thuốc và chính sách ăn uống ko phải chăng, và nay là thời gian ngồi sau tay lái.

“Việc tài xế có thể gây stress, mệt mỏi, và đã mang những nghiên cứu cho ngắm nhìn chúng có liên hệ cùng sự suy giảm nhận thức”, chuyên gia Bakrania nhấn mạnh.

 

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *