Menu

Minh Tuấn trổ tài công ty thám tử tróc nã ‘Hoa hậu hài’ Thu Trang

Sau sắp 3 tháng nói từ ngày cho ra mắt teaser trước nhất của bộ phim "Nắng 2", nhà phân phối lại tiếp tục lấy tình cảm người theo dõi lúc giới thiệu teaser 2 đầy cảm xúc.

"Nắng 2" hẹn đầy ắp cảm xúc và tình người

Teaser 2 của Nắng 2 mở màn với những hình ảnh “mẹ Mưa” Thu Trang cô độc ngồi bó giò giữa 1 cảnh quan hoang vắng, trên tay cầm bức ảnh của “bé Nắng” Kim Thư. Xen kẽ giữa các tiếng nấc nghẹn ngào bởi nhớ con của mẹ Mưa là sự nức nở của bé Nắng lúc đi lang thang ngoại trừ đường, nỗ lực hỏi từng người nhưng mình chạm mặt về hành tung của mẹ Mưa.

 

 

Tình cảm gia đình, sự gắn bó bền chặt giữa hai mẹ con lại một lần nữa bị kéo ra khỏi nhau trong phần 2 của bộ phim đưa đậm chất gia đình này. Liệu lần này, sóng gió nào sẽ ập xuống cuộc đời của nhị mẹ con nghèo nàn và lương thiện ấy nữa đây? Và câu trả lời gấp rút được giải đáp trong suốt phần giữa của đoạn teaser 2.

 

 


Hình ảnh Mẹ Mưa cô độc nhớ Nắng

Sự hình thành của Hoàng Phi và Miu Lê trong teaser 2 của Nắng 2 mau lẹ trả lời toàn bộ thắc bận bịu của khán giả. “Mẹ Mưa” Thu trang bị bắt cóc bởi vì một anh chàng có lai lịch bí ẩn tên Hoàng, và cần đi bình thường trên chuyến xe do cô nàng tiểu thư Linh cầm lái, để ra đến tận Phan Rang.

 

các khung hình đầy cam go với sự đối đầu giữa Hoàng – Linh và tình trạng tới lui lưỡng nan của “mẹ Mưa” trong teaser này lại càng thêm kích thích sự tò mò của người theo dõi.

Teaser 2 đã cho nhìn ngắm Nắng 2 hoàn toàn hẹn là 1 bộ phim không chi đong đầy cảm xúc gia đình mà còn tô đậm được những giá trị đầy tình người, làm cho khán giả thêm yêu nhân vật mẹ Mưa Thu Trang, một người nữ giới dù ngây ngô mà vẫn siêu thương người và luôn nghĩ cho người khác.

 

 

Và cuối cùng, teaser 2 của Nắng 2 cũng không quên điểm xuyết một tẹo tiếng cười giòn giã cùng một phân đoạn nhỏ tuổi của Trấn Thành và Kiều Minh Tuấn. Là bộ đôi gây cười từ phần 1 và họ chính là những người khách hàng đồng hành với hai mẹ con Mưa Nắng.

Sang phần 2 này, cả hai vẫn giữ nguyên được ý thức lạc quan và “tưng tửng” trong suốt tính phương pháp và lời thoại, giúp mang lại cho người theo dõi sự vui nhộn mà cũng không kém phần xúc động lúc với nhau đồng hành trên lộ trình “giải cứu” mẹ Mưa Thu Trang.

 

 

 

 


Trấn Thành – Kiều Minh Tuấn cặp đôi thu được hầu hết thiện cảm của người theo dõi trú ngụ "Nắng 1".

 

Sự đón nhận và mong đợi của khán giả

lúc ra mắt vào nhịp lễ 2/9/2016, bộ phim Nắng đã lôi cuốn hơn một triệu lượt người xem cùng rất nhiều bình luận tích cực dành cho tinh thông điệp nhân văn và câu chuyện xúc động ẩn chứa trong suốt công trình. đấy cũng chính là lý bởi khi teaser một của Nắng 2 ra mắt vào tháng 4 vừa hỗ tương tiếp tục chiếm được sự ủng hộ của phần lớn người xem.

 

 

cùng sắp 400.000 lượt người xem trên YouTube và gần 2 triệu lượt tương tác trên fanpage chính thức của phim, teaser trước nhất của Nắng 2 đã làm người theo dõi thêm phần nô nức và không thôi ngóng đợi ghé ngày ra mắt chính thức của bộ phim vào ngày 31.08 tới đây.

Và teaser 2 của sản phẩm được tung ra vào thời gian này tiếp tục sẽ là 1 lời xác tín của nhà tạo ra về việc bộ phim sẽ được công chiếu đúng như dự định, ko chỉ đem đến cho khán giả những phút giây xúc động, ấm áp nhưng mà còn chứa chan tiếng cười và những giây phúc lạc quan, óng ánh niềm chờ đợi.
Teaser của "Nắng 2".

Ngoài ra, sự góp mặt của Miu Lê và Hoàng Phi cùng nhị nhân vật mới tinh cũng thu được nhiều sự kỳ vọng của khán giả. nhì nhân vật Linh và Hoàng của bộ đôi diễn viên này cũng sở hữu một câu chuyện ko kém phần hấp dẫn, khiến cho khán giả buộc phải khám phá tìm hiểu và rồi đồng cảm cùng tình cảnh của họ.

với sự thắng lợi vẻ vang của phần trước, người theo dõi hoàn toàn mang thể kỳ vọng Nắng 2 sẽ là một thành phầm điện ảnh đoạt được được người xem một phương pháp vừa đủ trong hầu hết cung bậc cảm xúc.

 

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *