Tạp chí sức khỏe

Mình đừng ly hôn nữa được ko em. thời kì qua… anh sợ lắm

Hải quay lại ôm ấp lấy cô, 1 giọt nước mắt rơi xuống: “Mình đừng ly hôn nữa được ko em. thời kì trải qua… anh sợ lắm”. kể rồi, Hải rủ rỉ sở hữu Linh: “Anh sai rồi”.

Hải và Linh cưới nhau được 8 năm nay, trong thời gian đó, cuộc hôn nhân của họ qua ko ít cung bậc cảm xúc. ngoài ra, theo nhiều người nhận xét, hôn nhân của họ như thế là quá bằng lặng. Rồi lúc con trai vào lớp 2, con gái vào lớp 1, họ mở đầu có các mâu thuẫn, va chạm về ý kiến dạy con.

mình đừng ly hôn nữa

Mình đừng ly hôn nữa được ko em? (Ảnh minh họa).

mới đầu, cả hai còn cộng nhau mua bí quyết tháo dỡ gỡ, nhưng rồi do công tác, áp lực cuộc sống, mâu thuẫn tăng thêm cao. sở hữu những hôm, họ ko kể sở hữu nhau một câu nào. Thậm chí, đi làm về, sau khi cho con ăn uống, học bài,… nhì vợ chồng, mỗi người ngồi một góc giường. với các hôm, Hải ấp ôm gối ra phòng khách nằm ngủ. lúc ấy, Linh cũng không thèm bận tâm, cô ôm con ngủ tới sáng.

Cứ thế, họ dần chẳng chú ý nhị chữ “vợ-chồng”, sở hữu khi, Hải cảm ngắm nhìn anh và Linh như hai người bạn, chứ ko phải hoàng hậu chồng. thỉnh thoảng, anh tự hỏi, có buộc phải tình yêu của anh dành cho cung phi đã hết?

Còn Linh, cũng mỏi mệt không kém, thỉnh thoảng cô nghĩ hay ly hôn đi để giải thoát cho nhau. Cứ tình trạng đi làm về, chấm dứt mỗi người một việc, chẳng ai ưa chuộng ai… như thế này không ổn. Tuy vậy, Linh vẫn dùng dằng khi nghĩ tới hai đứa con, đang tuổi ăn, tuổi lớn.

1 buổi chiều, Linh trở về, cô bật khóc lúc Hải ko còn như trước đây. Cô nghĩ ngợi lại, hơn 2 năm trải qua, anh chẳng phải nhắn tin, cũng không hề đề cập yêu cô. Chưa đề cập, thời gian gần đây, cả nhì còn ko đụng chạm vào người nhau… Cô nghĩ, với thể anh đã sở hữu người khác.

Linh vội vàng viết đơn ly hôn, cô để trên bàn. Hôm đấy, cô chờ Hải trở lại, mà tới 12h, vẫn không mang tiếng xe đỗ không tính cửa. Linh khẽ vào phòng, nằm xuống ấp ôm con ngủ. Sáng hôm sau, Linh nhìn nhìn ngắm tờ đơn đã được ký, cô định nhắn tin thì chứng kiến Hải gọi điện, anh nói: “Anh cũng nghĩ do đó như thế”.

nhắc rồi Hải cúp máy, chiều hôm đó, anh dọn ra khỏi nhà để mẹ con Linh bơ vơ. Lần trước tiên cô khóc, cô không hiểu nổi tâm trạng thời điểm này, chính cô là người đeo ra quyết định.

Sau thời gian chờ đợi, họ nhận được giấy báo từ tòa án. Đêm cuối trước khi ra tòa, vì con gái tí hon, bởi vậy Hải trú ngụ lại nhà. Anh nói: “Chờ con đỡ rồi đi”. Tối hôm đấy, cả hai ko ai ngủ được. Họ cùng thức trông con, mong con sớm khỏe lại…

Họ vẫn thế, ai cũng lẳng yên ổn, cho tới 1h đêm, khi Hải loạng quạng đứng dậy đi lấy nước uống, Linh kéo tay Hải và nhỏ dại nhẹ: “Anh ngủ đi, em trông con cho”. Hải nói: “Không”, anh đẩy tay Linh ra mà cô hối hả giữ lại: “Lát em ngủ, anh lại trông”.

Lần đầu tiên, sau bao nhiêu lâu, Hải cảm thu được hơi ấm, sự sử dụng rộng rãi từ Linh. Nhìn thấy ánh mắt trìu mến, Hải hồi hộp quay đi, còn Linh, cô đã ấp ủ chầm lấy anh: “Con đỡ sốt rồi, anh ngủ đi”.

Hải quay lại ấp ôm lấy cô, 1 giọt nước mắt rơi xuống: “Mình đừng ly hôn nữa được ko em. thời kì qua… anh sợ lắm”. nhắc rồi, Hải nỉ non sở hữu Linh: “Anh sai rồi”.

Hôm đó, sau bao nhiêu lâu, họ lại cảm nhận được hơi ấm hoàng hậu chồng. Cả hai tự hứa với nhau, sẽ thẳng thắn, bạo dạn hơn. bởi vì chẳng hề ái tình của họ đã hết, nhưng mà bởi họ không biết phương pháp hâm nóng, giữ lửa kính yêu.

Post Comment