Menu

khách hàng trai bị người dòng thể hình nóng bỏng tống tiền, J.Lo tim tham tu theo dõi

mới chỉ hẹn hò được 5 tháng, cặp đôi J.Lo và cựu ngôi sao bóng chày Alex Rodriguez đã khiến cho báo chí tốn không biết bao giấy mực. giả dụ phương pháp đây ko lâu, nữ hoàng nhạc Latin còn hạnh phúc bên tình trẻ trong suốt chuyến du lịch tốn 8 tỷ đồng, thì giờ cô lại đang gây chăm chú bằng việc… dich vu tham tu sai gon tứ theo dõi khách hàng trai.

 

 

thế hệ qua 5 tháng mặn nồng, cặp đôi J.Lo và A-Rod đã với cuộc gượng nhẹ vã trước tiên

một nguồn tin từ tờ Us Weekly cho hay cô ca sĩ 47 tuổi đã thực sự tim tham tu đi theo Alex Rodriguez sau khi cô biết được 1 bồ cũ của anh chàng đang sở hữu dấu hiệu muốn hàn gắn cùng anh. ngoài ra, 1 nguồn tin gần gụi với J.Lo đã công nhận cùng trang DailyMail rằng "cô không hề làm cho thế, dù cặp đôi đang phấn đấu giải quyết mọi chuyện, và J.Lo chỉ muốn kiếm soát mối quan hệ".

 

 

nhân tình cũ của Alex – người mẫu thể hình Lauren Hunter được cho là căn nguyên

"Người tình cũ" của A-Rod được kể tới xem ở đây chính là người mẫu thể hình nóng bỏng Lauren Hunter, 34 tuổi. Tháng 6 vừa rồi, trong suốt 1 bài phỏng vấn với tờ National Enquirer, cô đã san sẻ phổ biến chuyện quanh đó mối quan hệ giữa cô và cựu ngôi sao bóng chày. khác lạ, bài phỏng vấn này được xuất bản chỉ một ngày sau lúc mang thông tin rằng một người phụ nữ đã nhắn tin tống tiền A-Rod với nội dung bắt nạt dọa giả dụ anh ko trả 600 nghìn USD thì các tin nhắn riêng tư của anh và người đấy sẽ được tung lên mạng.

 

 

 

Lauren Hunter đang bị nghi là người phụ nữ bí mật đã nhắn tin tống tiền cực kỳ sao bóng chày

Phía Alex phủ nhận việc từng mang mối quan hệ nghiêm chỉnh cùng Lauren, ngoài ra cô nàng được cho là vẫn thường xuyên nhắn tin khiến cho phiền A-Rod trong 3 năm qua. Và mục đích tung tin nhắn riêng tây giữa hai người là để A-Rod bị hiểu lầm vẫn có quan hệ với cô đó trong suốt thời gian hẹn hò với J.Lo.

 

 

 

J.Lo vẫn tin yêu bạn trai tuyệt đối

ngoại giả, một nguồn tin đại diện của A-Rod đã khẳng định với tờ DailyMail rằng "Alex đã nói cùng cô đó là sẽ không chi 1 đồng và hiện anh đang hẹn hò nghiêm trang với Jennifer Lopez". ngoại giả, cầu thủ bóng chày cũng sẵn sàng sẵn ý thức là sẽ nhờ sự can thiệp của cảnh sát giả dụ sở hữu bất kỳ sự đe dọa nào.

 

 

 

mới đây cặp đôi đã chi hơn 8 tỷ đồng cho 2 ngày du lịch trú ngụ Pháp

 

không ngờ J.Lo đã gặp Alex cách đây 12 năm, từ lúc cô còn đang hạnh phúc bên chồng cũ Marc Anthony

Dù tính danh người phụ nữ nhắn tin tống tiền A-Rod vẫn chưa được xác định, ngôi sao nhạc Latin 47 tuổi vẫn hơi thông cảm và một mực tin cậy đối tượng trai. Alex Rodriguez là mối quan hệ nghiêm chỉnh trước nhất của J.Lo từ sau lúc cô chia tay cùng nam vũ công Casper Smart năm 2016. hiện cặp đôi đang cực kỳ hạnh phúc, cả J.Lo và Alex đều vô cùng liên kết và chiều chuộng con riêng của người kia.

 

 

 

J.Lo và A-Rod vô cùng hạnh phúc bên nhiều con

 

 

Nam cầu thủ khẳng định rằng anh đang có mối quan hệ trang nghiêm với người dùng gái hơn anh 6 tuổi

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *