Menu

Dịch vụ ship hàng từ Amazon về Việt Nam với chi phí thấp nhất

Amazon là công ty thương mại điện tử lớn trên thế giới. Để hỗ trợ khách hàng khi mua hàng tại Amazon, công ty chuyển phát nhanh NaViNa cung cấp dịch vụ ship hàng từ Amazon về Việt Nam với chi phí thấp nhất và nhanh nhất.

Amazon là một siêu thị online có bán tất cả các mặt hàng khác nhau được thành lập tại Mỹ. Hiện nay, website Amazon.com đã có mặt trên hơn 220 quốc gia trên thế giới với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Và Amazon được đánh giá là nhà bán lẻ hàng đầu thế giới với mặt hàng đa dạng, phương thức thanh toán đơn giản. Tại Việt Nam, nhu cầu mua sắm hàng hóa trên Amazon cũng ngày càng tăng nhưng khách hàng Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong khâu vận chuyển hàng hóa bởi chi phí cao và các thủ tục chuyển hàng khá phức tạp.

nhan-ship-hang-tu-amazon-ve-viet-nam

Mua hàng trên amazon ship về Việt Nam

Công ty chuyển phát nhanh NaViNa là một trong những công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, chuyển phát nhanh trong nước và dịch vụ vận chuyển thông thường. Một trong những dịch vụ uy tín nhất của chúng tôi là dịch vụ ship hàng từ Amazon về Việt Nam. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm mua hàng trên Amazon và ship hàng về Việt Nam.

Khách hàng có thể tự mua hàng trên Amazon sau đó công ty chuyển phát nhanh NaViNa sẽ giúp bạn ship về Việt Nam hoặc nhờ công ty mua hàng và ship về cho.

Nếu khách hàng tự mua hàng thì có thể tham khảo hướng dẫn mua hàng trên Amazon của chúng tôi. Sau đó liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty NaViNa để vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh nhất.

Ngoài ra, NaViNa Đông Dương có thể mua hàng giúp cho bạn. Khách hàng chọn sản phẩm cần mua sau đó liên hệ với công ty NaViNa, nhân viên công ty sẽ tư vấn và giúp khách hàng đặt mua sản phẩm trên Amazon và ship hàng về tận nơi người nhận.

Chúng tôi nhận ship tất cả các mặt hàng bán tại Amazon với nhiều gói dịch vụ khác nhau bao gồm:

– Ship hàng từ Amazon về phi trường tại Việt Nam;

– Ship hàng từ Amazon về văn phòng công ty, khách hàng tới nhận hàng.

– Ship hàng từ Amazon về và giao hàng tại nhà cho khách hàng.

Xem thêm tại: https://www.linkedin.com/pulse/c%C3%A1ch-mua-h%C3%A0ng-tr%C3%AAn-amazon-ship-v%E1%BB%81-vi%E1%BB%87t-nam-b%E1%BA%A3o-t%C3%A2m

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *