Menu

Dịch vụ nhận order hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ

NaViNa Group luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng Mỹ, mua hộ hàng Mỹnhanh chóng, tiện lợi với chi phí rẻ nhất.

– Về giá: Dịch vụ nhận order hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ, cách order hàng mỹ, order hàng mỹ giá rẻ, order hàng mỹ hà nội, …

– Về chất lượng: Nhận ship hàng từ Amazon uy tín, chuyên nghiệp ship Mỹ, chuyên nhận ship hàng từ Mỹ, nhận ship hàng Ebay về Việt Nam nhanh chóng và uy tín,…

– Về địa lý: Dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Hà Nội, nhận ship hàng Amazon Hà Nội, nhận ship hàng từ Ebay Tp.HCM, nhận ship hàng Mỹ về Đà Nẵng, nhận order hàng Mỹ tại Hà Nội, nhận order hàng Mỹ ở TP.HCM,…

Thoạt nhìn, chúng ta sẽ thấy rất khả quan về thị trường cung ứng dịch vụ nhận order hàng, ship hàng USA, Amazone, Ebay về Việt Nam vì có quá nhiều phương án dành cho người tiêu dùng để sở hữu những món hàng hiệu yêu thích.

Chuyển hàng từ Mỹ đi Việt Nam bằng đường không về các Sân bay: Tân Sơn Nhất (Sài Gòn), Nội Bài (Hà Nội) và sân bay Đà Nẵng.

Đặc biệt chúng tôi nhận chuyển và giúp đỡ khách hàng có nhu cầu về Việt Nam thăm thân nhân trong khi giới hạn cân nặng của hành lý bị giới hạn chỉ còn 100Lbs cho mỗi hành khách thay vì 140Lbs như trước đây – gọi là Dịch vụ chuyển “hàng không cùng chuyến bay”.

  • Dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về đến tận nhà tại Việt Nam, đặc biệt là chúng tôi bao gồm luôn các loại phí và thuế hải quan để người nhận không phải đóng thâm bất cứ lệ phí nào.
  • Dịch vụ chuyển hàng giao tận nhà tại Việt Nam nhưng không bao thuế và phí phát sinh tại Việt Nam. Dịch vụ này phù hợp và tiết kiệm đối với những khách hàng gởi những hàng hóa thông thường không phải đóng thuế và sẵn lòng để thân nhân đóng lệ phí phát sinh tại Việt Nam.
  • Giúp khai quan hàng hóa và hướng dẫn những thủ tục cần thiết trong quá trình khai quan tại Việt Nam khi hàng về đến các Phi trường quốc tế của Việt Nam.

Dịch vụ chuyển hàng chuyển hàng và quả từ Việt Nam sang Mỹ dưới dạng quà biếu cá nhân hay hàng công ty.

Nguồn: https://www.linkedin.com/pulse/d%E1%BB%8Bch-v%E1%BB%A5-order-h%C3%A0ng-m%E1%BB%B9-nhanh-ch%C3%B3ng-song-dai

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *