Menu

Đàm Vĩnh Hưng giữa vòng vây chủ nợ, bất lực: ‘Mẹ ơi con đã già rồi’

(VTC News) – Nam ca sĩ cho biết đây sẽ là lần cuối cùng anh trả nợ cho mẹ của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải những hình ảnh anh đang đứng giữa rất nhiều người và theo những gì anh viết thì đây là các chủ nợ của mẹ anh, bà Trần Thị Thọ.

dvh

 

Trích một đoạn trong nguyên văn lời chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng:

“Tôi tự hứa và thề với lòng mình cũng như với tất cả những người thân yêu, bà con dòng họ, bạn bè …đã từng chứng kiến cảnh tượng này cùng tôi suốt 30 năm qua

Đây sẽ là lần cuối cùng tôi trả nợ giùm cho má của tôi, bà Trần Thị Thọ

Tôi thực sự mệt mỏi, mất trắng niềm tin, không còn dám cho phép mình hy vọng trông chờ vào những điều tốt đẹp đơn giản nhất và bình thường nhất của một gia đình đúng nghĩa, thậm chí đó là một phép lạ….

Cho nên từ nay trở đi bất kỳ một ai có liên quan tiền bạc với má tôi (bà Trần Thị Thọ) thì tự mà chịu trách nhiệm!

Còn tôi. Nhất định sẽ phối hợp với tất cả những quyền lực mạnh nhất có thể để lôi đầu tất cả những ai đã và đang rắp tâm hãm hại và đưa gia đình tôi vào cảnh này bằng cách tiếp tay cho bà Thọ dưới nhiều hình thức khác nhau…ra ánh sáng!”

Cuối chia sẻ, anh còn ghi thêm một câu: “Mẹ ơi con đã già rồi” đủ để thấy Mr. Đàm hiện đang mệt mỏi và chán chường đến mức độ nào. Anh cũng gửi lời cám ơn và xin lỗi đến những chủ nợ khi đã thông cảm và đồng ý với giải pháp trả nợ của anh.

16508078_790508964458913_

Đàm Vĩnh Hưng (phía góc trái) và những chủ nợ của mẹ mình.

Theo như những chia sẻ của “ông hoàng nhạc Việt” thì đây là lần cuối cùng anh trả nợ giúp cho mẹ mình. Anh cũng cho biết bản thân anh từ giờ sẽ không nể nang những người gián tiếp đẩy anh vào cảnh nợ nần, tức những người tiếp tay cho mẹ anh mượn tiền.

16473651_790509031125573_

 

Vào tháng 12 năm ngoái, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ livestream trên trang cá nhân và khiến khán giả bàng hoàng khi biết anh đang gánh một món nợ hơn 20 tỷ đồng cho mẹ. Nam ca sĩ nói rằng anh đã trả rất nhiều lần, anh khóc nức nở kể về khoảng thời gian lao động vất vả để trả nợ cho mẹ.

16507880_790508971125579_

Chủ nợ của mẹ Mr. Đàm

16508611_790509067792236_

 

Hành động này của Mr. Đàm vấp phải một số ý kiến trái chiều khi cho rằng dù có chuyện gì đi nữa, anh cũng không nên lên mạng xã hội tố cáo đấng sinh thành của mình. Thế nhưng vì 30 năm qua, sức chịu đựng của nam ca sĩ đã đến giới hạn, anh buộc phải nói ra tất cả để không ai có ý định cho mẹ anh mượn tiền nữa.

>>> Đọc thêm: Mẹ đi tù, Đàm Vĩnh Hưng ôm em khóc trong ngày Tết

Clip: Đàm Vĩnh Hưng khóc nức nở, chia sẻ mình đang trả nợ cho mẹ hơn 20 tỷ đồng

DP

Tin tài trợ

Nguồn: Vtc.vn

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *