Menu

Cuộc sống gia đình cũng hơi nhái. Thế mà mang một vấn đề làm cho quan hệ giữa tôi và phi tần thường xuyên bất hòa, đấy là chuyện hoàng hậu tôi với tính bần tiện.

cung phi chồng tôi đã sống cùng nhau được 4 năm. công ty thám tử sài gòn Cuộc sống gia đình cũng khá nhái. Thế nhưng mang 1 vấn đề khiến quan hệ giữa tôi và hậu phi thường xuyên bất hòa, đó là chuyện bà xã tôi mang tính keo kiệt.

mặc dù lương của tôi gần 30 triệu đồng, cùng thêm lương của cô đấy, mỗi tháng tổng thu nhập của 2 thê thiếp chồng tầm hơn 40 triệu đồng, đã có nhà riêng, nhưng bữa cơm lòng vòng chỉ đậu-thịt-cá, đối nội đối ngoại cả tháng thế hệ với 1 lần, thế mà tháng nào cũng vậy, chưa đến cuối tháng cung phi tôi đã than hết tiền.

 

Nỗi khổ lúc lấy phải cô hậu phi keo kiết.

trong suốt nhà tôi nhìn từ trong ra không tính toàn đồ chắp vá. Bàn ghế thì xin đồ thải nhà anh phi tần, ấm chén mỗi cái một màu, nồi niêu chiếc hỏng quai, cái thì mất nắp. Mỗi lần nhà mang khách là cần chạy sang hàng xóm mượn thêm bát bởi nhà chỉ với 4-5 mẫu. Nhà mang điều hòa nhưng mà hôm nào con quấy khóc bởi vì nóng thì cô đó thế hệ chịu sử dụng.

Tôi là con cả, em gái đã đi lấy chồng, cha mẹ tôi đã già yếu và nghĩa vụ thờ tự cụ bà là của tôi, nhưng mà bố tôi vẫn bắt buộc đi làm cho bảo vệ cho 1 công ty gần nhà để mang thu nhập. Tôi đã nói cùng bà xã hàng tháng trích tiền ra gửi 4-5 triệu để ba má tôi tiêu pha, thế mà hầu như cô ấy cố tình “quên” hoặc có gửi thì chỉ bằng 1/2 con số tôi đòi hỏi.

Em gái ở quê sinh nhỏ nhắn, có láng giềng gần nhà đi khám bệnh và trải qua nhà tôi chơi, tôi bảo hậu phi gửi chút tiền về khiến vàng cho cháu. khi hậu phi tôi ra, đem chiếc phong bì bên trong đúng mỗi tờ 200 nghìn đồng, tôi kêu ít thì cô đó bảo: “Trẻ con không biết tiêu tiền, cho gọi là lấy vía thôi”.

người nhà cô đấy con “keo” tới vậy, huống hồ người dưng. có lần Anh chị em đi du lịch, bởi đi cộng cơ quan nên sau lúc ăn xong, thấy khách du lịch trong suốt đoàn có tiền “bo” cho viên chức phục vụ bởi các em đấy cực kỳ tận tâm và kỹ lưỡng, tôi cũng rút tờ 100 nghìn đồng cho khỏi “lạc bầy”. vậy mà phi tần tôi cướp ngay tờ tiền lại đút vào túi và bảo: “Đồng nghiệp anh cho đa dạng thế kia, mình ko cho cũng không khuất ai”. Nhìn ánh mắt đồng nghiệp đổ dồn về phía mình, tôi ngượng mặt cực kì.

 

 

 

 

quả thực, tôi bất lực với cô thê thiếp keo kiết “vắt cổ chày sắt ra nước” của mình. Cứ thế này có nhẽ tôi ko dám cùng bà xã đi ra ko kể. phổ biến lần ôm đồm nhau về vấn đề này làm tôi ngắm nhìn ngán về nhà. Anh chị nào với kế sách gì, có thể cho tôi xin chút lời khuyên được không?

(Tuấn Bảo, 30 tuổi, Hà Nội)

Chị Mai Hạnh (34 tuổi) tư vấn:

Theo tôi, sở hữu thể phi tần anh không kính yêu anh thật lòng bởi vậy mới không yêu thương lái đình nhà nội nhưng mà chỉ khư khư lo cho riêng gia đình nhỏ. hiện thời anh vì thế trò chuyện với vợ thật dễ chịu và cởi mở, buộc phải nhấn mạnh rằng anh là đàn ông độc nhất vô nhị và bắt buộc có nghĩa vụ lo cho bố mẹ và bởi vì điều kiện gia đình mình cũng khá giả, bởi thế càng buộc phải thực hành việc thờ tự cha mẹ cho phải chăng, từ hiện nay giả dụ chị đấy hàng tháng ko trích ra gửi về được cho ba má 4-5 triệu thì anh sẽ bớt lương lậu lại để tự gửi. tất cả sinh hoạt trong gia đình trường hợp vợ anh ko cải thiện, anh sẽ giữ quỹ lương của 2 vợ chồng để lên kế hoạch ăn tiêu cho phi tần đỡ “đau đầu” lúc chưa đến cuối tháng đã hết tiền.

 

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *