Menu

bac si da lieu không bao bây giờ cho lên mặt nhiều vật dụng này

trong suốt công cuộc theo đuổi 1 làn da láng mịn, thỉnh thoảng nhiều gì khách du lịch ko khiến da mặt của mình cũng cần thiết như các gì mọi người khiến. bởi vì nhiều cái kem mới “thần kì” với thể gây kích ứng da mặt.

Việc đi khám bác sĩ da liễu giỏi tphcm sẽ giúp khách du lịch lên kế hoạch cục bộ phải chăng nhất cho làn da của mình. Phong kham da lieu bởi mang một số vật phẩm và dụng cụ nhưng mà các bác sĩ da liễu giỏi ở tphcm khuyên không bởi thế dùng, bởi vì chúng chỉ khiến cho mọi người tổn phí tiền – hoặc tệ hơn, với thể làm cho hỏng làn da.

Lột da bằng hóa chất tại nhà

"Tôi không bao giò bôi các vật phẩm lột da mạnh bằng hóa chất lên mặt khi cư trú nhà. đôi khi khách du lịch tậu sản phẩm lột da nhiều năm kinh nghiệm quá mạnh để dùng tại nhà.

Tôi đã nhìn ngắm nhìn các kết quả tồi tệ, như đỏ và da bị lột quá sâu mang thể dẫn tới sẹo và sạm nám về dài lâu. nhiều lúc chúng cũng gây ra phản ứng dị ứng", Angela Lamb, bac si da lieu, bệnh viện Mount Sinai

 

 

 

 

Khăn rửa mặt sợi thô (Loofahs)

Tôi không bao hiện thời sử dụng khăn sợi thô hoặc miếng mút để kỳ mặt. Chúng quá thô ráp và sở hữu thể gây kích ừng da. Tôi sở hữu cơ địa bị mụn trứng cá và eczema và những miếng xốp này – có thiên hướng hút vi khuẩn – sở hữu thể khiến cả nhị bệnh trở nên tồi tệ hơn", BS. Jeanine Downie, Trưởng khoa Da liễu hình ảnh ở Montclair, NJ.

Dưỡng ẩm cùng collagen

"Thành thật nhưng mà nhắc, tôi tin rằng phân tử collagen quá lớn để với công dụng khi bôi. Thành phần hoạt chất không thấm được vào da, bởi thế du khách chỉ dễ chơi là có 1 sản phẩm dưỡng ẩm đắt quá mức", BS. S. Manjula Jegasothy, tổng giám đốc và Người sáng lập Viện da Miami nhắc

Tẩy tế bào khuất mài mòn

"Không sở hữu lý do gì để sử dụng nhiều vật phẩm tẩy da chết thật mài mòn, sở hữu thể gây kích ứng và nâng cao sắc đẹp tố da. hầu hết những người thử chúng là các bệnh nhân bị mụn trứng cá và bạn chẳng thể tẩy sạch mụn trứng cá. Mặt khách du lịch sẽ bị kích ứng ko cần thiết.

Thay vào đấy, tôi rửa tinh khiết mặt bằng tay với sữa rửa mặt dạng kem và sau đó sử dụng khăn sạch để thấm khô (không chà xát)", BS. Brooke Jackson, người sáng lập và là Giám đốc y học của Skin Wellness Dermatology Associates trú ngụ Durham, NC.

dụng cụ lăn kim tại nhà

"Tôi cảm ngắm nhìn sở hữu quá các nguy cơ nhiễm trùng từ những dụng cụ này vì chúng phát triển các lỗ bé dại trên da. tính năng rào cản của da sẽ bị tổn hại.

Chúng tôi Vẫn tiến hành lăn kim với tần số rất nhanh trú ngụ phòng khám, mà ấy là trong suốt môi trường có kiểm soát và sạch sẽ hơn, bởi thế sẽ an ninh hơn", Ava Shamban, bác sĩ da liễu cư trú Beverly Hills và là tác giả của cuốn sách Heal Your Skin, cho biết.

 

 

 

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *