Menu

Ngập tràn hình ảnh Suboi ở Quảng trường Thời đại – New York

Kể từ ngày 3/11, thương hiệu thời trang H&M x Kenzo chính thức lên kệ bộ sưu tập mới. Hình ảnh Suboi làm người mẫu cho thương hiệu này cũng xuất hiện tràn ngập quảng trường Thời đại – New York.

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng những hình ảnh Suboi tham gia chiến dịch quảng cáo cho bộ sưu tập (BST) mới của thương hiệu thời trang bình dân H&M x Kenzo cũng tràn ngập quảng trường Thời đại nước Mỹ. Cập nhật hình ảnh này, người hâm mộ vô cùng thích thú cũng như tự hào vì cuối cùng hình ảnh một ngôi sao Việt Nam đã được xuất hiện tại một địa danh nổi tiếng bậc nhất thế giới.

suboi-1-1478107174650
Chắc hẳn rằng đây là 1 tin vui không chỉ riêng cho Suboi mà còn cho tất cả người hâm mộ “nữ hoàng rapper”.

Cứ mỗi lần ra mắt BST kết hợp cùng các thương hiệu cao cấp là thêm một lần H&M khiến giới mộ điệu “đứng ngồi không yên”. Kể cả khi BST mới nhất nhận được nhiều lời chê thì vẫn có hàng loạt người có được trong tay BST sớm nhất cho mình. Sức ảnh hưởng của nó dường như không còn điều gì mới lạ, gần như trở thành điều hiển nhiên của thương hiệu mỗi dịp ra mắt.

2
Hình ảnh Suboi hoành tráng tại Quảng trường Thời đại – New York. Cô nàng trông cực ngầu với biểu cảm gương mặt đầy cá tính.
3
Các mẫu trang phục đều mang tinh thần trẻ trung, tự do và sự tươi vui với họa tiết da động vật nhiều màu sắc. 
4
Ở BST mới lần này, điểm nhấn đến từ niềm đam mê bất tận dành cho các màu sắc rực rỡ và những họa tiết in táo bạo bởi hai vị Giám đốc Sáng tạo của Kenzo (Carol Lim, Humberto Leon).
5
 Giới mộ điệu xếp hàng để được “chạm tay” vào những bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu này
6
Giới mộ điệu xếp hàng để được “chạm tay” vào những bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu này

 Bella
Ảnh: sưu tầm

Nên đọc

Nguồn: Nguoitieudung.com.vn

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *